ปรัชญา ด๊อกเตอร์ยูธ

ปรัชญา ด๊อกเตอร์ยูธ มหานครแห่งนี้ ที่คนทั่วโลกรู้จักและหลงรัก ไม่ว่าสีสันความสุข สถาปัตยกรรม ศิลปวัฒนธรรมประเพณีอันงดงาม อาหารไทยเลื่องชื......

อ่านต่อ

ทีมแพทย์

ทีมแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง Doctor Youth (Medical Laser Clinic) นายแพทย์ ยุทธนา อ่องอนันพงศ์ (Doctor Youth) แพทยศาสตร์บั......

อ่านต่อ

Cosjet Laser soft peeling

ร่องรอยจากสิว ผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และหลุมแผลเป็น เป็นปัญหาที่หลาย ๆ ท่าน ให้ความสนใจ เนื่องจากเวลาที่มีสิวขึ้นมา ก็มักจะทิ้งร่องรอยไว้ ทั้งรอย......

อ่านต่อ

Cosjet Laser Toning Genesis

ร่องรอยจากสิว ผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และหลุมแผลเป็น เป็นปัญหาที่หลาย ๆ ท่าน ให้ความสนใจ เนื่องจากเวลาที่มีสิวขึ้นมา ก็มักจะทิ้งร่องรอยไว้ ทั้งร......

อ่านต่อ

Collegen remodeling laser(Rejurenation)

คอลลาเจน คือ อะไร คอลลาเจนเป็นโปรตีนธรรมชาติที่สำคัญของเนื้อเยื่อ เป็นโปรตีนที่มีมากที่สุดในสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม ซึ่งคิดเป็นรองโปรตีนทั้งค......

อ่านต่อ

collagen remodeling laser(lifting)

ทำความรู้จักกับ คอลลาเจน คอลลาเจนเป็นโปรตีนโครงสร้างที่เป็นเส้นใยยาว คอลลาเจนมีลักษณะเหนียวแต่ยืดไม่ได้ มีแรงต้านแรงดึงสูงมาก เป็นส่วนปร......

อ่านต่อ

youth smoothbright laser

Youth SmoothBrightR Laser Anti-Melasma Programme ลดรอยดำจากสิว กระ ฝ้า หน้ากระจ่างใส ด้วย Q-SWITCH ND YAG ฝ้า กระ คือปัญหาอันดับต้นๆ ของ......

อ่านต่อ

booster fast lifting

Booster Fast Lifting Treatment Programme (Face and Neck) เป็นวิทยาการล่าสุด ในการนำมาใช้รักษาเพื่อลดริ้วรอยและยกกระชับผิวหน้าให้อ่อนกว่าวัย โด......

อ่านต่อ

1550 fine scan fractional rejuvenation

1550 fine scan fractional rejuvenation หลุมสิว รอยแผลเป็นจากสิว รูขุมขนกว้าง ผิวหน้ามันไม่เนียนเรียบ ผิวหน้าย่อนคล้อยขาดความกระชับ หากคุณเป็นอ......

อ่านต่อ

eye scan laser

eye scan laser ปัญหาเรื่องถุงใต้ตา รอยคล้ำและริ้วรอยรอบดวงตา นับเป็นปัญหาที่สร้างความกังวลให้กับทุกคน โดยเฉพาะสาวๆ ซึ่งการเกิดถุงใต้ตา นั้นมาจ......

อ่านต่อ

whitening underarms laser

whitening underarms laser ปัญหาหนึ่งที่สร้างความหนักใจให้สาว ๆ ก็คือ ปัญหารักแร้ดำ ซึ่งเกิดได้จากหลายสาเหตุ คือ จากการอักเสบเรื้อรัง ที่มี......

อ่านต่อ

hair removal 1064 laser

1064 Laser Hair Removal Programme (axillar treatment) ปัญหาการกำจัดขนเป็นสิ่งที่คุณผู้หญิงพบได้บ่อย เช่น ขนคุด รอยดำคล้ำจากการโกน รูขุมขนอักเส......

อ่านต่อ

tattooing removal laser

tattooing removal laser การสัก เป็นการเขียนสี หรือ สวดลายลงบนร่างกาย ซึ่งอาจจะเป็นการเขียนเพื่อความสวยงามเพียงชัวคราว หรือ ถาวร ขึ้นอยู่ ความนิ......

อ่านต่อ

bye bye spider vein laser

การแก้ไขปัญหาเส้นเลือดขอด Bye Bye spider Vein Laser การแก้ไขปัญหาเส้นเลือดขอด ด้วยเลเซอร์ที่ปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และไม่ยุ่งยากให......

อ่านต่อ

stop panda eyes laser

stop panda eyes laser การรักษาผิวรอบดวงตาที่หมองคล้ำให้กลับมาสดใสอีกครั้งหนึ่งจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง รอยหมองคล้ำใต้ขอบตานั้นเกิดจากปัจ......

อ่านต่อ

Mixed Fruit Acid Peeling

Mixed Fruit Acid Peeling ผิวหน้าของเรามีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เพราะเซลล์ผิวจะมีการสร้างขึ้นใหม่อยู่ตลอดจากชั้นลึกและมีการเคลื่อนขึ้นมาสู่......

อ่านต่อ

Miracle Face Mask

Miracle Face Mask เนื่องจากผิวต้องเผชิญกับมลพิษ และสิ่งสกปรก จากการใช้ชีวิตปกติ อยู่ทุกวัน การล้างหน้า และทำความสะอาดหน้าแต่เพียงอ......

อ่านต่อ

Magnitophoresis

Magnitophoresis การใช้ครีมบำรุงผิวเพียงภายนอก สามารถเห็นผลในระดับหนึ่งเท่านั้นเท่าMagnitophoresis เป็นการบำรุงผิวพรรณด้วยการใช้ประจุไฟฟ้าอ่อน......

อ่านต่อ

Ultradeep Phono

Ultradeep Phono Ultradeep Phono เป็นทรีทเมนต์ที่ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย และรอยดำใต้ตา ด้วยการใช้คลื่นความถี่สูงในการผลักตัวยาให้ซึมเข้าสู่ผิวหนั......

อ่านต่อ

Youth Turbo Bright

Youth Turbo Bright Whithening Programme ความเครียด อายุและมลภาวะ มักจะส่งผลให้ผิวหน้ามีความหยาบไม่สดใส, รูขุมขนกว้างและไม่เนียนเรียบ ผิวขาดค......

อ่านต่อ

Rainbow light clarifying

Rainbow- Light Clarifying Acne Programme LED Treatment คือ เทคโนโลยีการบำบัดด้วยแสง ฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาแข็งแรง ช่วยกระตุ้นการสร......

อ่านต่อ

Non-Needle Mesotherapy

Non-Needle Mesotherapy Firming Programme บำรุงหน้าให้ขาวกระจ่างใส เติมความชุมชื้นให้ผิวด้วย ELRCTROPORATION การมีผิวหน้าขาวกระจ่างใส......

อ่านต่อ

Derma lift Firming

Derma lift Firming Derma Lift "Firming ใช้หลักการทำงานของคลื่น คือ การเปลี่ยนคลื่น RF ซึ่งเป็นคลื่นวิทยุที่ปลอดภัย เป็นพลังง......

อ่านต่อ

Cryotherapy

Cryotherapy Cryotherapy เป็นทรีทเมนต์ที่ใช้เครื่องมือที่ช่วยถ่ายเทความเย็นขนาด -10 องศา โดยจะกระตุ้นให้มีการสร้างสารบางชนิดเช่น ทรานสฟอร์มมิ......

อ่านต่อ

Reshape Slimming Masage

Reshape Slimming Masage เป็นการนวดสลายไขมันโดยผสมผสานกับตัวยา Super youth Slimming Cream และ Super youth Firming Cool Gel เพื่อเพิ่มประสิทธิภ......

อ่านต่อ

Fat loss Ultrasonic

Fat loss Ultrasonic เซลลูไลท์นอกจากจะสร้างปัญหาด้านความงามแล้ว ยังอาจก่อให้เกิดโรคจากการที่ร่างกายสะสมไขมันมากเกินไปด้วย เช่น ไขมันอุดตันในเส......

อ่านต่อ

Therma B Plus Slimming

Therma B Plus Slimming Therma B Plus Slimming คือวิทยาการของการนำเทคโนโลยีของคลื่นความถี่วิทยุในช่วงความถี่ประมาณ 0.5 MHz ผ่า......

อ่านต่อ

Botox

"โบท็อกซ์" (Botox) เป็นชื่อทางการค้า ของสาร โบทูลินั่ม ท็อกซิน เอ (Botulinum toxin A) ซึ่งสารตัวนี้เป็นโปรตีน ชนิดหนึ่ง ที่สร้างมาจาก แบคทีเรีย......

อ่านต่อ

fillers

ปัญหาผิวเกิดร่องรอยแห่งวัย ผิวขาดความยืดหยุ่น กล้ามเนื้อขาดความหนาแน่น รวมถึงสภาพชั้นไขมันใต้ผิวหนังเปลี่ยนไป ทำให้ผิวหย่อนยานไม่กระชับ เ......

อ่านต่อ

Hyperhidrosis

Hyperhidrosis ภาวะเหงื่อออกมากผิดปกติ บริเวณมือและรักแร้ เป็นภาวะที่ก่อให้เกิดความไม่สะดวกและไม่สบายใจอย่างมากกับผู้ป่วย เนื่องจากจะทำให้ผู้......

อ่านต่อ

platelet Rich Plasma (PRP)

platelet Rich Plasma (PRP) Platelet Rich Plasma (PRP) และ Stem cell เป็นการใช้เพลตเลต เซลล์ของตัวเอง enriched plasma คือ platelet c......

อ่านต่อ

Mesotherapy

Mesotherapy Mesotherapy คือ นวัตกรรมการเสริมความงามทางการแพทย์ล่าสุด โดยไม่ต้องอาศัยการผ่าตัด เป็นเทคนิคการใช้ยาฉีด โดยการประยุกต์ใช้สารที่......

อ่านต่อ

Homeopathy

Homeopathy คือการรักษาโดยธรรมชาติบำบัดแบบ โดย เป็นการรักษาที่เน้นการกระตุ้นให้ร่างกายและพลังงานภายใน (vital force) รักษาตัวเองให้คืนสู่สภาวะปก......

อ่านต่อ

ฟื้นฟูสภาพผิว

Mixed Fruit Acid Peeling การขจัดเซลล์ผิว ด้วยการใช้กรด ผลไม้ นานา ชนิด มาเป็นตัวช่วยในการสกัดหรือ คัดลอกเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป โดยป......

อ่านต่อ

แก้ไขริ้วรอยบนใบหน้า

แก้ไขริ้วรอยบนใบหน้า Cosjet Laser Toning Genesis พลิกฟื้นทุกอณูของผิวพรรณด้วยลำแสงเลเซอร์ขนาดเล็ก ที่จะชวยขจัดปัญหาเรื่องริ้วรอยบนใบหน้า ทั......

อ่านต่อ

ยกกระชับความหย่อนคล้อย

ยกกระชับความหย่อนคล้อย Cosjet Laser Toning Genesis พลังพิเศษของเลเซอร์ที่ช่วยยกกระชับความหย่อนคล้อยของใบหน้า ให้ดูกระชับ ทำให้หน้าแต่งตึง ค......

อ่านต่อ

กระชับรูขุมขน

กระชับรูขุมขน Cosjet Laser Soft Peeling การรักษาด้วยแสงเลเซอร์ที่ยิงตกกระทบผิวจุดเล็ก ที่ไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่าได้คืนความเรียบเนียนให้......

อ่านต่อ

ปรับปรุงเซลล์ผิว

ปรับปรุงเซลล์ผิว Cosjet Laser Soft Peeling การรักษาด้วยแสงเลเซอร์ที่ยิงตกกระทบผิวจุดเล็ก ที่ไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่าได้คืนความเรียบเนียน......

อ่านต่อ

รักษาสิวและร่องรอยจากสิว

รักษาสิวและร่องรอยจากสิว Cosjet Laser Soft Peeling การรักษาด้วยแสงเลเซอร์ที่ยิงตกกระทบผิวจุดเล็ก ที่ไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่าได้คืนความเร......

อ่านต่อ

แก้ไข-กระ-ฝ้า-รอยด่างดำ

แก้ไข-กระ-ฝ้า-รอยด่างดำ Youth Smoothbright Laser คืนความสดใสให้กับผิวหน้าด้วยการกำจัด กระ ฝ้า ชนิดต่าง ๆ รวมทั้งปัญหาความผิดปกติของเม็ดสี ช......

อ่านต่อ

ลบรอยแผลเป็น

ลบรอยแผลเป็น Cosjet Laser Toning Genesis ทุกครั้งที่ท่านเป็นสิว มักกังวลกับร่อยรอยแผล ที่มักจารึกไว้ เมื่อการอักเสบหายไป หมดกังวลกับปัญหาดั......

อ่านต่อ

เติมเต็มจุดบกพร่อง

เติมเต็มจุดบกพร่อง Cosjet Laser Toning Genesis เลเซอร์ที่ช่วยฟื้นฟูผิว ให้การสร้างเซลล์ผิวใหม่กลับมาอีกครั้ง เติมเติมร่องรอยแผลเป็นที่เกิดจ......

อ่านต่อ

ชะลอวัย

ชะลอวัย 1550 Fine Scan Fractional Rejuvenation Fine ScanR เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่อง รอยสิว,รอยแผลเป็นจากสิว,หลุมสิว, รูขุมขนกว้าง,ฝ้า ......

อ่านต่อ

กำจัดขน-ปลูกผม

กำจัดขน-ปลูกผม Hair Removal 1064 Laser รักษาปัญหาขนคุด รอยดำคล้ำจากการโกน รูขุมขนอักเสบจากการถอน ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วย Youth 1064 Yag La......

อ่านต่อ

รอยแตกลาย

รอยแตกลาย 1550 Fine Scan Fractional Rejuvenation Fine ScanR เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่อง รอยสิว,รอยแผลเป็นจากสิว,หลุมสิว, รูขุมขนกว้าง,ฝ้......

อ่านต่อ

ลบรอยสัก

ลบรอยสัก Tattooing Removal Laser การแก้ไขลอยสัก หรือ ลบออกด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์ที่ให้ความปลอดภัยสูงสุด เห็นผลและประสิทธิภาพการรักษามากที่สุด......

อ่านต่อ

แก้ปัญหาเส้นเลือดขอด

แก้ปัญหาเส้นเลือดขอด Bye Bye spider Vein Laser การแก้ไขปัญหาเส้นเลือดขอด ด้วยเลเซอร์ที่ปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และไม่ยุ่งยากใหนการร......

อ่านต่อ

ควบคุมน้ำหนัก

ควบคุมน้ำหนัก Reshape Slimming Massage เป็นการนวดสลายไขมันโดยผสมผสานกับตัวยา Super youth Slimming Cream และ Super youth Firming Cool Gel เพ......

อ่านต่อ

กระชับสัดส่วน-กำจัดเซลลูไลท์

กระชับสัดส่วน-กำจัดเซลลูไลท์ Reshape Slimming Massage เป็นการนวดสลายไขมันโดยผสมผสานกับตัวยา Super youth Slimming Cream และ Super youth Firm......

อ่านต่อ

แก้ปัญหารอบดวงตา

แก้ปัญหารอบดวงตา Eye Scan Laser เลเซอร์ที่ช่วยกระตุ้นให้มีการสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้นทำให้ลดการบวม หรือการมาถุงใต้ตา อีกทั้งยังช่วยลดผลข้างเค......

อ่านต่อ

แก้ไขปัญหาใต้วงแขน

แก้ไขปัญหาใต้วงแขน 1550 Fine Scan Fractional Rejuvenation Fine ScanR เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่อง รอยสิว,รอยแผลเป็นจากสิว,หลุมสิว, รูขุมข......

อ่านต่อ
Good Health Good Life ครั้งที่ 4

Good Health Good Life ครั้งที่ 4

Good Health Good Life ครั้งที่ 4 งาน Good Health Good Life ครั้งที่ 4 เวลาขึ้นเสวนา 10.20-11.30น. วันที่ 6 พฤศจิกายน 2553 รพ.เปาโล เ......

อ่านต่อ
ไปทำFine Scan มาแล้วค่า...

ไปทำFine Scan มาแล้วค่า...

บอกได้คำว่า "เริ่ดมากค่ะ" ประทับใจไปทุกสิ่ง ทั้งคุณหมอและเจ้าหน้าที่ทุกคน....น่ารักม๊ากกกกกกกก ถึง แม้จะรอนานไปหน่อย แต่ก็นะ เข้าใจค่ะ คลีนิคเ......

อ่านต่อ
Penny Yee คนไข้เชื้อสายมาเลเซีย บอกกล่าวคำประทับใจ

Penny Yee คนไข้เชื้อสายมาเลเซีย บอกกล่าวคำประทับใจ

Penny Yee คนไข้เชื้อสายมาเลเซีย บอกกล่าวคำประทับใจ Penny Yee คนไข้เชื้อสายมาเลเซีย ที่เดินทางติดตามสามีเพื่อทำงานในองค์กรชั้นนำทั่วโลก บอกก......

อ่านต่อ
กิจกรรมการแข่งขัน Thailand Medical Tourism Blog contest

กิจกรรมการแข่งขัน Thailand Medical Tourism Blog contest

กิจกรรมการแข่งขัน Thailand Medical Tourism Blog contest Doctor Youth Medical Laser Clinic ได้รับเลือกจาก ททท. เพื่อให้Blogger เข้าเยี่ยมชม......

อ่านต่อ
คนไข้จากสวีเดนบอกกล่าวความประทับใจ

คนไข้จากสวีเดนบอกกล่าวความประทับใจ

คนไข้จากสวีเดนบอกกล่าวความประทับใจ คนไข้สวีเดนที่มารักษากับคลินิก doctor youth แล้วกล่าวคำประทับใจผมอยู่ประเทศสวีเดน ครับ มีภรรยาเป็นคนไทย ......

อ่านต่อ
ความรู้สึกประทับใจของคุณภาคภูมิ พิทักษ์ธนางกูร article

ความรู้สึกประทับใจของคุณภาคภูมิ พิทักษ์ธนางกูร article

ก่อนที่ผมจะเป็นลูกค้าของคุณหมอมาประมาณ 2 ปี ก็เคยใช้สินค้าและบริการของสถานเสริมความงามทั่วไป แต่ปัจจุบันนี้ใช้สินค้าและบริการของ Doctor Youth อย......

อ่านต่อ
งานแถงข่าวการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพผ่านสื่อออนไลน์

งานแถงข่าวการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพผ่านสื่อออนไลน์

งานแถลงข่าวดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันที่ 15 ตุลาคม 2553 ณ ห้องแกรนด์บอลรูม 1 โรงแรม ดิเอมเมอรัลด์ กรุงเทพ ตามที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยได้......

อ่านต่อ

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 14/02/2011
ปรับปรุง 07/06/2016
สถิติผู้เข้าชม 2,960,932
Page Views 5,035,089
สินค้าทั้งหมด 22
 
« January 2020»
SMTWTFS
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 
เผยความลับ...หมอหน้า

 
  
view