youth smoothbright laser

  Youth  SmoothBrightR  Laser  Anti-Melasma  Programme

 ลดรอยดำจากสิว กระ ฝ้า หน้ากระจ่างใส ด้วย Q-SWITCH ND YAG
         ฝ้า กระ คือปัญหาอันดับต้นๆ ของผิวหน้าผู้หญิงเอเซีย และฝ้าซึ่งขึ้นชื่อว่ารักษายากและมีปัญหาจากการรักษาที่ไม่ได้ผล ทำให้ผู้หญิงสมัยใหม่หันมาสนใจเรื่องผิวพรรณบนใบหน้าเพื่อให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ปราศจากฝ้า กระ จุดด่างดำ  ดังนั้นในปัจจุบันจึงได้มีการพัฒนาเทคโนโนลียีทางการแพทย์ใหม่ๆ ในการรักษาฝ้า กระ ต่างๆ ขึ้นมามากมาย
สาเหตุและลักษณะของการเกิด ฝ้า และ กระ
        กระ มีลักษณะเป็นจุดสีน้ำตาลขนาดมักเล็กกว่า 0.5 ซม. พบกระจายอยู่บริเวณใบหน้าและผิวหนังที่ถูกแสงแดดเป็นประจำ เชื่อว่าอาจมีสาเหตุจากพันธุกรรมร่วมด้วย เริ่มพบได้ตั้งแต่วัยเด็ก จากนั้นจะค่อยๆ มีปริมาณเพิ่มมากขึ้นและสีเข้มขึ้น                                                            
       ฝ้า พบบ่อยในสุภาพสตรีวัยกลางคน มีลักษณะเป็นผื่นสีน้ำตาล พบบริเวณแก้ม จมูก หน้าผาก เหนือริมฝีปากด้านบนและคาง ผื่นมักมีสีคล้ำขึ้นเมื่อถูกแสงแดด ส่วนสาเหตุของการเกิด ฝ้า นั้นยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด แต่เชื่อว่าน่าจะมีปัจจัยหลายอย่างร่วมกันได้แก่ แสงแดด ฮอร์โมน ยา การแพ้เครื่องสำอาง ตลอดจนพันธุกรรม สำหรับแสงแดดมีส่วนประกอบของรังสีอัลตร้าไวโอเลตชนิด A (UVA) และชนิด B (UVB) รังสีทั้งสองชนิดเป็นปัจจัยสำคัญที่กระตุ้นให้ ฝ้า เป็นมากขึ้น
การรักษาฝ้า กระ ที่่ Doctor youth Clinic
         การรักษา ฝ้า กระ ต่างๆ ด้วย SmoothBright Laser ซึ่งเป็นการใช้เลเซอร์กำจัดเม็ดสีโดยเฉพาะ คือ Q-Switch Nd Yag  เลเซอร์ที่ได้รับการรับรองว่าปลอดภัยและใช้ในการรักษาทั่วโลก ใช้ในการรักษาความผิดปกติของเม็ดสีอย่างได้ผล เนื่องจากเลเซอร์ชนิดนี้ออกฤทธิ์ทำลายเม็ดสีที่ผิดปกติโดยตรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเม็ดสีที่มีลักษณะเป็นสีน้ำตาล น้ำเงิน จนถึงสีดำคล้ำ โดยแสงเลเซอร์สามารถลงลึกใต้ผิวได้ 1-1.5 มิลลิเมตร จึงเหมาะที่จะใช้ทำลายรอยดำคล้ำที่อยู่ลึก ๆ ในชั้นหนังแท้อย่างได้ผล                                                              

 

ผลที่ได้จาก


Youth SmoothBrightR Laser Anti-Pigmentation

 -  กระ ผ้าลึก จางลงอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่ครั้งแรก และจะเห็นผลชัดเจนมากขั้นเมื่อทำ 3 ครั้งขึ้นไป อย่างต่อเนื่อง หรือตามคำแนะนำของแพทย์

 -  รอยดำและรอยแผลเป็นจากสิวค่อย ๆ จางลง อย่างเห็นได้ชัด หน้าดูขาวกระจ่างใส

-  โครงสร้างผิวแข็งแรงขึ้น ผิวมีความยืดหยุ่นดีขี้น

 -  กระตุ้นการสร้างคลอลาเจนใต้ผิว ให้เกิดการเรียงตัวใหม่ เพื่อผิวที่เนียนเรียบแลดูสุขภาพดี

 

ต้องทำYouth
 
 
 Youth SmoothBrightR Laser Anti-Pigmentation
บ่อยแค่ไหน?

-   กระ ฝ้าที่มีลักษณะเป็นวง การยิงเพียง 1 ครั้งก็สามารถทำให้รอยดำจางลงได้มากถึง 80% ขณะที่กระลึกหรือฝ้าบริเวณโหนกแก้มทั้งสองข้างควรทำอย่างน้อย 3 ครั้งติดต่อกัน แต่ละครั้งควรห่างกันประมาณ 2-4 สัปดาห์หรือตามการนัดหมายของแพทย์
-   รอยดำบริเวณริมฝีปาก ควรทำอย่างน้อย 4-6 ครั้ง โดยประมาณ แต่ละครั้งห่างกันประมาณ 2-3 สัปดาห์ รอยดำคล้ำบริเวณริมฝีปากจะดีขึ้นได้มากถึง 70% หรือตามการนัดหมายของแพทย์

 

 

แนวทางในการรักษาฝ้า กระ ที่ Doctor Youth Clinic

 

       ที่ Doctor Youth Clinic จะเลือกใช้เลเซอร์ในการกำจัดเม็ดสีโดยเฉพาะ คือ  Q-SWITCH ND YAG เนื่องจากเลเซอร์ชนิดนี้ จะใช้ในการรักษาความผิดปกติของเม็ดสีอย่างได้ผล เนื่องจากเลเซอร์ชนิดนี้ออกฤทธิ์ทำลายเม็ดสีที่ผิดปกติโดยตรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเม็ดสีที่มีลักษณะเป็นสีน้ำตาล น้ำเงินจนถึงสีดำคล้ำ โดยแสงเลเซอร์สามารถลงลึกใต้ผิวได้ประมาณ 1-1.5 มิลลิเมตร จึงเหมาะที่จะใช้ทำลายรอยดำคล้ำที่อยู่ลึกๆ ในชั้นหนังแท้ได้อย่างได้ผล เช่น ฝ้าลึก กระลึก ได้อย่างเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษามากกว่า 80% 

 

 

 

ผลที่ได้จากการรักษาด้วยเครื่อง Q-SWITCH ND YAG

 -   กระลึก ฝ้าลึก จางลงอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่ครั้งแรก และจะเห็นผลที่ชัดเจนมากขึ้นเมื่อทำ 3 ครั้งขึ้นไปอย่างต่อเนื่องหรือตามคำแนะนำของแพทย์ผู้ทำการรักษา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัญหาและสภาพผิวของแต่ละบุคคล 

-   รอยดำและรอยแผลเป็นจากสิว ค่อยๆ จางลง อย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผิวหน้าดูขาวกระจ่างใส 

-   โครงสร้างผิวแข็งแรงขึ้น ผิวมีความยืดหยุ่นดีขึ้น 

-   กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ให้เกิดการเรียงตัวใหม่ เพื่อผิวที่เนียนเรียบแลดูสุขภาพดี 

 

 

 

ต้องทำ Q-SWITCH ND YAG บ่อยแค่ไหน

 -  กระ ฝ้าที่มีลักษณะเป็นวง การยิงเพียง 1 ครั้งก็สามารถทำให้รอยดำจางลงได้มากถึง 80% ขณะที่กระลึกหรือฝ้าบริเวณโหนกแก้มทั้งสองข้างควรทำอย่างน้อย 3 ครั้งติดต่อกัน แต่ละครั้งควรห่างกันประมาณ 2-4 สัปดาห์หรือตามการนัดหมายของแพทย์
-   รอยดำ รอยแดง จากสิว หากมีปริมาณความเข้มของเม็ดสีมาก ต้องทำการรักษาอย่างน้อย 3 ครั้งติดต่อกันทุกสัปดาห์ตามคำแนะนำของแพทย์
-   รอยดำบริเวณริมฝีปาก ควรทำอย่างน้อย 4-6 ครั้ง โดยประมาณ แต่ละครั้งห่างกันประมาณ 2-3 สัปดาห์ รอยดำคล้ำบริเวณริมฝีปากจะดีขึ้นได้มากถึง 70%
-   รอยสัก ควรทำการรักษาอย่างน้อย 5-6 ครั้งโดยประมาณ แต่ละครั้งห่างกันประมาณ 2 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับความลึกของการสัก

Before       

After         

  

 

บริษัท ยินดีให้ท่านนำเนื้อหาไปโพสในเว็บไซด์อื่นเพื่อเป็นความรู้ไม่ใช่เพื่อพาณิชย์กรุณาแจ้งที่มาของข้อมูลและlinkมาที่เว็บไซด์หัวข้อ เลเซอร์ด้วยนะครับเพราะเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท มีผลทางกฎหมายครับ(http://www.doctoryouth.co.th )
 

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 14/02/2011
ปรับปรุง 07/06/2016
สถิติผู้เข้าชม 2,960,875
Page Views 5,035,029
สินค้าทั้งหมด 22
 
« January 2020»
SMTWTFS
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 
เผยความลับ...หมอหน้า

 
  
view