booster fast lifting

 Booster Fast Lifting Treatment Programme (Face and Neck)

           เป็นวิทยาการล่าสุด ในการนำมาใช้รักษาเพื่อลดริ้วรอยและยกกระชับผิวหน้าให้อ่อนกว่าวัย โดยปราศจากร่องรอยหรือบาดแผลตลอดจนช่วยกระตุ้นและสร้างคอลลาเจนให้ผิวหนัง จึงทำให้โครงสร้างของผิวดูสดใสแข็งแรงและมีชีวิตชีวาขึ้นโดยนำเอาเทคโนโลยีความถี่ของคลื่นวิทยุ (Radiofrequency) ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถทำให้ผิวหนังยกกระชับ เรียบเนียน ตลอดจนช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าได้เป็นอย่างดีสามารถทำได้อย่างง่าย สะดวก และรวดเร็ว โดยปราศจากร่องรอยหรือบาดแผลสามารถกลับไปดำเนินกิจวัตรประจำวันตามปกติได้ทันที       Booster Fast Lifting Treatment จึงเหมาะกับผู้ที่ไม่อยากเสี่ยงกับการทำศัลยกรรมผ่าตัดดึงหน้า และการรักษาด้วยวิธีนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว หรือ แม้แต่ผู้ที่ต้องการชะลอริ้วรอยเพื่อให้คงสภาพของผิวอ่อนเยาว์ ก็เหมาะที่จะรักษาด้วยวิธีนี้เช่นกัน                                 

 บอกลาริ้วรอย ยกกระชับ ปรับโครงหน้า หน้าสวยได้รูปด้วย  Radio Frequency (RF)

        ผิวหน้าไม่เนียนเรียบ หย่อนคล้อย ริ้วรอยปัญหาต่างๆ เหล่านี้เป็นปัญหาที่ผู้หญิงทุกคนไม่พึงปรารถนา จึงได้มีการนำคลื่นวิทยุ หรือที่เรารู้จักกันสั้นๆจนเป็นวลีที่ติดปากว่า RF (REDIO FREQUENCY) เข้ามาใช้ในทางการแพทย์เพื่อทำการรักษาผู้ทีมีปัญหาเกี่ยวกับความหย่อนคล้อยของชั้นผิวหนัง ลบเลือนริ้วรอย ร่องลึกต่างๆ บริเวณใบหน้า ยกกระชับปรับโครงหน้าให้ได้รูป อีกทั้งคลื่นวิทยุยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้กับผิวหนัง ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น โครงสร้างผิวแข็งแรงขึ้น ผิวดูกระชับสุขภาพดี

 RF มีลักษณะการทำงานอย่างไร

       RF เป็นนวัตกรรมทางเลือกใหม่ของการลดเลือนริ้วรอย โดยหลักการทำงานของ RF คือ อาศัยการส่งสัญญาณไฟฟ้าในรูปของความถี่คลื่นวิทยุมาใช้ให้เกิดประโยชน์  คลื่น RF จะผ่านเข้าสู่ชั้นหนังแท้และทำให้เกิดความร้อน ความร้อนที่เกิดจากคลื่น RF จะทำให้เกิดการหดตัวของคอลลาเจน และทำให้เกิดการสังเคราะห์คอลลาเจนใหม่โดยที่ผิวชั้นบนจะไม่ถูกทำลาย จึงไม่ก่อให้เกิดแผล รอยดำ รอยไหม้หรือสะเก็ดต่างๆ เหมือนอาการจากการทำเลเซอร์ชนิดอื่นๆ

 การรักษาด้วย RF เหมาะกับใคร

      การรักษาด้วยคลื่นวิทยุหรือ RF นั้นสามารถทำได้กับผู้ที่มีปัญหาความหย่อนคล้อยของผิวหน้าหรือบริเวณลำคอ  เพื่อให้โครงสร้างผิวหน้ายกกระชับได้รูป หรือผู้ที่ต้องการกระตุ้นการสร้างและการเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนให้กับผิวหน้าผู้ที่ต้องการหลีกเลี่ยงการผ่าตัดดึงหน้าหรือศัลยกรรม

 การทำ RF ต้องทำบ่อยแค่ไหน

      แนวทางในการรักษาด้วย RF นั้นต้องทำการรักษาซ้ำทุก 2 สัปดาห์ติดต่อกัน 4-6 ครั้ง หลังจากนั้นควรทำซ้ำอีกเพียงเดือนละ 1 ครั้งก็จะทำให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ ยกกระชับไปอีกนาน

 ข้อดีของการทำ RF

  -    เห็นผลได้ชัดเจนทันทีแม้ครั้งแรกที่ทำการรักษา

  -    ผิวหน้าตึง ยกกระชับ โดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม

  -    เกิดการสร้างและการเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจน

  -    โครงสร้างผิวแข็งแรงขึ้น ผิวหน้ามีความยืดหยุ่น

  -    ริ้วรอย ร่องลึกต่างๆ ดูลดลง เผยผิวใหม่ได้อย่างมั่นใจ

  -    สามารถทำการรักษาต่อเนื่องได้ไม่จำกัด

บริษัท ยินดีให้ท่านนำเนื้อหาไปโพสในเว็บไซด์อื่นเพื่อเป็นความรู้ไม่ใช่เพื่อพาณิชย์กรุณาแจ้งที่มาของข้อมูลและlinkมาที่เว็บไซด์หัวข้อ เลเซอร์ด้วยนะครับเพราะเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท มีผลทางกฎหมายครับ(http://www.doctoryouth.co.th )
 

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 14/02/2011
ปรับปรุง 07/06/2016
สถิติผู้เข้าชม 2,945,841
Page Views 5,015,141
สินค้าทั้งหมด 22
 
« November 2019»
SMTWTFS
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 
เผยความลับ...หมอหน้า

 
  
view