1550 fine scan fractional rejuvenation

1550 fine scan fractional rejuvenation

        หลุมสิว รอยแผลเป็นจากสิว รูขุมขนกว้าง ผิวหน้ามันไม่เนียนเรียบ ผิวหน้าย่อนคล้อยขาดความกระชับ หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กังวลและกำลังประสบปัญหาเหล่านี้ ที่ Doctor Youth Clinic มีทางแก้ให้คุณครับ

        Fine Scan  1550 เป็นนวัตนกรรมการรักษาปัญหาผิวพรรณด้วยเลเซอร์ โดยใช้ระบบการยิงแบบใหม่ที่เรียกว่า Fractional Laser (แบ่งส่วน)  ที่เพิ่มประสิทธิภาพและความแม่นยำในการรักษา การรักษาด้วยเครื่อง Fine Scan นี้จะแตกต่างจากแบบเดิมคือ แบบเดิมนั้นเครื่องจะปล่อยพลังงานเต็มพื้นที่ผิว ซึ่งจะเหมาะกับการจี้ไผ กระ หรือขี้แมลงวัน เพราะต้องใช้พลังงานสูง  และมีพื้นที่ในการรักษาค่อนค้างกว้าง   แต่ผลที่ตามมาคือ มีรอยแผลจาการยิงเลเซอร์ค่อนข้างกว้าง และใช้เวลาเป็นสัปดาห์กว่าผิวหนังชั้นใม่จะสร้างขึ้นมาทดแทน   แต่การทำงานของเครือง Fine Scan นั้นจะแบ่งพื้นที่ในการปล่อยพลังงานให้มีขนาดเล็กลง และสามารถส่งผ่านพลังงานลงไปในผิวหนังได้ลึกว่า จึงช่วยในการสร้างคลอลาเจน และช่วยลดผลข้างเคียงที่เกิดจากความร้อนในการรักษา และระดับความบาดเจ็บของเนื้อเยื้อบริเวณใกล้เคียง  การดูแลหลังการรักษาก็ทำได้ง่าย เพราะแผลมีขนาดเล็ก ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า  อาจจะมีการแดงในบริเวณที่ทำการยิงเพียง 1-2 วันเท่านั้น

 ขั้นตอนในการรักษาด้วย Fine Scan

        ก่อนเริ่มทำการรักษาด้วยเครื่อง Fine Scan แพทย์ผู้ทำการตรวจจะเป็นผู้แนะนำว่าควรปฏิบัติตัวอย่างไร หลังจากนั้นจะเข้าสู่ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวบริเวณที่จะทำการรักษาให้เรียบร้อย จากนั้นจึงใช้ยาชาชนิดครีมทาทั่วบริเวณที่จะทำการรักษาทิ้งไว้ประมาณ 30-45 นาทีจนยาชาออกฤทธิ์ หลังจากนั้นแพทย์ผู้ทำการรักษาจะใช้หัวเลเซอร์สัมผัสเบาๆ บริเวณผิวและเคลื่อนไปมาให้ทั่วบริเวณจนครบตามขนาดพลังงานที่ได้ตั้งค่าไว้ โดยจะใช้เวลาในการรักษาประมาณ 15-20 นาที ทั้งนี้เวลาในการรักษาแต่ละครั้งขึ้นอยู่กับปัญหาของคนไข้และการวินิจฉัยของแพทย์ผู้ทำการรักษา

 การทำยิงเลเซอร์ด้วยเครื่อง Fine Scan เหมาะกับใคร

        Fine ScanR เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่อง รอยสิว,รอยแผลเป็นจากสิว,หลุมสิว, รูขุมขนกว้าง,ฝ้า กระตื้นๆ ตลอดจนผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยและความหย่อนคล้อยของผิวหนัง บริเวณใบหน้า หน้าผาก ลำคอ มือและลำตัว นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมามีสุขภาพดีกว่าเดิมแม้เพียงรับบริการเพียงครั้งเดียว

 ต้องทำ Fine ScanR  กี่ครั้งจึงจะเห็นผล

        การรักษาด้วยเครื่อง Fine Scan นั้นเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ แต่จะทำกี่ครั้งขึ้นอยู่กับสภาพผิวหรือปัญหาของแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับแพทย์ผู้ทำการรักษา  แต่โดยปกติควรทำอย่างน้อย 3-6 ครั้ง  ห่างกัน ทุก 2-4 สัปดาห์  และผลการรักษาจะอยู่นานเท่่าไหร่ก้ขึ้นอยู่กับการดูแลเอาใจใส่ผิวพรรณ อย่างต่อเนื่องและสมำเสมอ

 ข้อแนะนำในการปฏิบัติตัวหลังการทำ Fine Scan

        หลังจากการรักษาด้วยเครื่อง Fine Scan บางท่านที่ทำการรักษาอาจจะมีอาการบวมแดงหรือรู้สึกร้อนบริเวณที่ทำการรักษาคล้ายๆอาการผิวที่ไหม้แดด ดังนั้นจึงควรทาครีมหรือโลชั่นเพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว รวมทั้งหลีกเลี่ยงแสงแดดแรงๆ และควรใช้ครีมหรือโลชั่นกันแดดเป็นประจำทุกวัน หลีกเลี่ยงการอาบน้ำอุ่น หลังจากการทำ Fine Scan 1-2 วัน จะรู้สึกเหมือนผิวแห้งสากได้ แต่อาการดังกล่าวจะหายไปหลังจากครบ 1 สัปดาห์

 การดูแลหลังทำ Fine Scan 1550

       หลังการรักษาท่านอาจจะมีอาการบวมแดง หรือ รู้สึกร้อนผ่าวบริเวณที่รักษาคล้ายอาการถูกผิวที่ไหม้แดด ดังนั้นจึงควรทาครีมหรือโลชั่นเพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว รวมทั้งหลีกเลี่ยงการถูกแสงแดดแรง ๆ หากจำเป็นควรทาครีมหรือโลชั้นกันแดด อย่างไรก็ตามท่านสามารถกลับไปทำงานหรือเข้าสังคมได้ตามปกติหลังรักษา ในรายที่ผิวแดงมากโดยเฉพาะคนผิวขาวอาจใช้การแต่งหน้าช่วย
   Before                               After

บริษัท ยินดีให้ท่านนำเนื้อหาไปโพสในเว็บไซด์อื่นเพื่อเป็นความรู้ไม่ใช่เพื่อพาณิชย์กรุณาแจ้งที่มาของข้อมูลและlinkมาที่เว็บไซด์หัวข้อ เลเซอร์ด้วยนะครับเพราะเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท มีผลทางกฎหมายครับ(http://www.doctoryouth.co.th )

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 14/02/2011
ปรับปรุง 07/06/2016
สถิติผู้เข้าชม 2,960,883
Page Views 5,035,037
สินค้าทั้งหมด 22
 
« January 2020»
SMTWTFS
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 
เผยความลับ...หมอหน้า

 
  
view