Mesotherapy

     Mesotherapy

     Mesotherapy คือ นวัตกรรมการเสริมความงามทางการแพทย์ล่าสุด โดยไม่ต้องอาศัยการผ่าตัด เป็นเทคนิคการใช้ยาฉีด โดยการประยุกต์ใช้สารที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย หลักการทำงานของ Mesotherapy คือ การฉีดสาร อาหารเข้าสู่ใต้ผิวโดยตรง ในปริมาณที่น้อย โดยการทำติดต่อกันหลายครั้ง เพื่อกระตุ้นการทำงานของระบบการหมุนเวียนต่างๆ ของร่างกาย เช่น ระบบน้ำเหลือง และระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้การทำงานของเซลล์ผิวบริเวณนั้นๆ มีประสิทธิภาพมากขึ้น และวิธีนี้ยังสามารถแก้ไขข้อบกพร่องของสรีระ และสัดส่วนของร่างกายเฉพาะ

    Mesotherapy ประกอบด้วยการฉีดส่วนผสมของวิตามิน กรดอะมิโน และยาชนิดต่างๆ ที่ถูกจัดทำขึ้นเฉพาะราย ลงบนใต้ผิวหนังลึกเพียงไม่กี่มิลลิเมตร ตรงบริเวณที่มีปัญหา

การรักษาด้วย Mesotherapy

 1. การลดน้ำหนัก การทำงานของ Mesotherapy คือ การทำให้ระบบการทำงานของเซลล์ไขมันเปลี่ยนแปลง  โดยฉีดสารเพื่อไปกีดขวางการสะสมของไขมัน และสลายไขมันที่สะสมไว้ ผู้เข้ารับการบริการ สามารถกำหนดบริเวณที่ต้องการได้ด้วยตัวเอง โดยสามารถทำตรงบริเวณที่เป็นปัญหา การรักษาจะมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น หากผู้เข้ารับการบริการมีการประเมินผลของการโภชนาการ ควบคู่ไปกับการควบคุมสารอาหารที่บริโภค รวมถึงการออกกำลังกายที่ถูกลักษณะอย่างสม่ำเสมอ 

2. การกำจัดเซลลูไลท์  เซลลูไลท์มีผลกระทบต่อผู้หญิงตั้งแต่อายุ 20 ปีขึ้นไปเป็นส่วนใหญ่ สาเหตุเกิดมาจากการกระจายตัวของไขมันที่ไม่สม่ำเสมอ ทำให้เกิดส่วนเกินของไขมันที่เกินออกมาอย่างผิดปกติ การเริ่มอ่อนแอของเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง การคั่งของน้ำเหลือง และภาวะความไม่สมดุลของระดับฮอร์โมนในร่างกาย 

3. การกำหนดรูปร่าง Mesotherapy สามารถกำหนดรูปร่างของสัดส่วนของร่างกาย เช่น หน้าท้อง ใต้ท้องแขน และต้นขา ได้โดยการฉีดวิตามิน และกรดอะมิโน เข้าสู่ผิวหนังเพื่อกระชับผิวหนังที่หย่อนยาน

4. ผมบาง หรือผมร่วง มีผลกระทบต่อทั้งผู้ชาย และผู้หญิงในปัจจุบัน ผมร่วงเกิดจากระบบต่างๆ ของร่างกายที่เสื่อมประสิทธิภาพ ความไม่สมดุลของการบริโภคที่ถูกหลักโภชนาการ

 5.การกระชับใบหน้าหรือลำคอ หรือการทำให้หน้าใส  ความมีอายุ ความหย่อนยาน ริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้า กระ และรอยตีนกาบนผิวหนัง ทั้งบริเวณผิวหน้า ลำคอ และหนังตา เกิดจากการสะสมของไขมัน การสูญเสียความยืดหยุ่นของผิวหนัง และการโดนทำลายของผิวพรรณอันเนื่องมาจากอนุมูลอิสระ Mesotherapy แก้ปัญหาเหล่านี้ได้โดยแพทย์จะฉีดส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน และกรดอะมิโน เข้าไปในใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของเซลล์ผิวโดยตรง ทำให้จุดด่างดำจางลงเมื่อได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่อง

6. การรักษาแผลเป็นชนิดเป็นหลุม  กระตุ้นเซลล์เพื่อเร่งการสร้างใยคอลลาเจนใหม่ เสริมผิวบริเวณหลุมให้เต็ม โดยไม่ต้องเติมสารใยคอลลาเจนเทียม

บริษัท ยินดีให้ท่านนำเนื้อหาไปโพสในเว็บไซด์อื่นเพื่อเป็นความรู้ไม่ใช่เพื่อพาณิชย์กรุณาแจ้งที่มาของข้อมูลและlinkมาที่เว็บไซด์หัวข้อเติมเต็ม/ตกแต่ง ด้วยนะครับเพราะเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท มีผลทางกฎหมายครับ(http://www.doctoryouth.co.th )
 

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 14/02/2011
ปรับปรุง 07/06/2016
สถิติผู้เข้าชม 2,960,864
Page Views 5,035,018
สินค้าทั้งหมด 22
 
« January 2020»
SMTWTFS
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 
เผยความลับ...หมอหน้า

 
  
view