ชะลอวัย

ชะลอวัย

1550 Fine Scan Fractional Rejuvenation

              Fine ScanR เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่อง รอยสิว,รอยแผลเป็นจากสิว,หลุมสิว, รูขุมขนกว้าง,ฝ้า กระตื้นๆ ตลอดจนผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยและความหย่อนคล้อยของผิวหนัง บริเวณใบหน้า หน้าผาก ลำคอ มือและลำตัว นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมามีสุขภาพดีกว่าเดิมแม้เพียงรับบริการเพียงครั้งเดียว

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Booster Fast Lifting

              เป็นวิทยาการล่าสุด ในการนำมาใช้รักษาเพื่อลดริ้วรอย และยกกระชับผิวหน้าให้อ่อนกว่าวัย โดยปราศจากร่องรอย หรือบาดแผล  ตลอดจนช่วยกระตุ้นและสร้างคอลลาเจน ให้ผิวหนัง จึงทำให้โครงสร้างของผิวดูสดใส แข็งแรงและมีชีวิตชีวาขึ้น โดยนำเอาเทคโนโลยีความถี่ของคลื่นวิทยุ ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า สามารถทำให้ผิวหนังยกกระชับ เรียบเนียน ตลอดจนช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Botox

             ลดเลือนริ้วรอยให้ใบหน้าด้วยสารสกัดจากแบคทีเรีย Clostridium Botulinum  ที่จะทำให้หน้าเนียนใส มีชวิตชีวา โดยใช้ในปริมาณน้อย ๆ ทั่วบริเวณกว้าง เช่น ใบหน้า ลำคอ  ระหว่างคิ้ว รอบดวงตา รอบหางตา หรือ รอบริมฝีปาก นอกจากนี้ยังช่วยในการปรับรูปหน้าให้เรียวสวย ดูเป็นธรรมชาติ

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Collagen Remodeling Laser (Rejuvenation)

              นวัตกรรมใหม่ของ เลเซอร์ โดยใช้แสง เลเซอร์ ทำให้เส้นเลือดใต้ผิวหนังอุ่น เป็นการกระตุ้นการสร้าง Collagen ภายในผิวหนังแท้ เมื่อ Collagen เพิ่มขึ้นก็จะทำให้ริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้าลดลงกระตุ้นให้รูขุมขน กระชับ ทำให้ผิวดูเรียบเนียน อีกทั้งยังช่วยลดการอักเสบของ สิวอีกทางหนึ่งด้วย

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Fillers

             สารจากธรรมชาติ เข้าสู่ใต้ผิวหนังเพื่อทดแทน คอลลาเจน และ ไฮยารูโรแนน ที่มีอยู่เดิมในร่างกาย เพื่อแก้ปัญหารอยเหี่ยวย่น ริ้วรอยร่องลึก แผลเป็นหลุม  ส่งผลให้ผิวยืดหยุ่น กระชับไร้ริ้วรอย โดยสารนี้ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายและสามารถสลายตัวได้เองตามธรรมชาติ และสามารถแก้ปัญหาร่องลึก ในบริเวณต่างๆ บนใบหน้า หรือปัญหาแก้มตอบ ขมับตอบ ใช้ในการเติมเต็มริมฝีปากให้เอิบอิ่ม และปั้นแต่งรูปร่างของริมฝีปากได้ เพราะช่วยเสริมเนื้อเยื่อส่วนที่หายไปให้เพิ่มขึ้นได้โดยไม่ ต้องผ่าตัด

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Homeopathy

           คือการรักษาโดยธรรมชาติบำบัดแบบ โดย เป็นการรักษาที่เน้นการกระตุ้นให้ร่างกายและพลังงานภายใน (vital force) รักษาตัวเองให้คืนสู่สภาวะปกติ ยา Homeopathy เป็นยาที่สกัดมาจากสารตามธรรมชาติทั้งสิ้น เช่น พืช ชิ้นส่วนจากสัตว์ และแร่ธาตุต่างๆที่มีอยู่บนโลกนี้ โดยเชื่อว่าสารทุกชนิดบนโลกนี้เป็นยาได้ สารแต่ละชนิดมีคลื่นหรือพลังงานเฉพาะตัวไม่เหมือนกัน          ยา homeopathy ที่สกัดจากธรรมชาติจึงเป็นยาที่สกัดเฉพาะพลังงานหรือคลื่นของสารตามธรรมชาติเหล่านั้นออกมา เพื่อนำมากระตุ้น vital force ที่เสียสมดุลให้กลับมาสมดุลอีกครั้งนั้นเอง

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Mesotherapy

         เป็นเทคนิคการใช้ยาฉีด โดยการประยุกต์ใช้สารที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย หลักการทำงานของ Mesotherapy คือ การฉีดสาร อาหารเข้าสู่ใต้ผิวโดยตรง ในปริมาณที่น้อย โดยการทำติดต่อกันหลายครั้ง เพื่อกระตุ้นการทำงานของระบบการหมุนเวียนต่างๆ ของร่างกาย เช่น ระบบน้ำเหลือง และระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้การทำงานของเซลล์ผิวบริเวณนั้นๆ มีประสิทธิภาพมากขึ้น

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Miracle Face Mask

             กรรมวิธีในการดูแลผิวของท่านด้วยมาสก์สูตรพิเิศษดินภูเขาไฟ  ผงมาสก์ และวิตามิน อื่น ๆ ที่ จัดเตรียมเพื่อเหมาะกับสภาพผิวแต่ละบุคคล  ช่วยรักษาความอ่อนเยาว์ของผิวหน้า ป้องกันริ้วรอยก่อนวัย  มาสก์ช่วยในการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ช่วยดูดซับสารพิษออกจากผิว  กระชับรูขุมขน เพื่อการไหลเวียนของโลหิต คืนความมีชีวิตชีวาให้กับผิว   ด้วยเนื้อสัมผัสของผงมาสก์ และกลิ่นหอมอ่อน ๆ  ทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลาย

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Mixed Fruit Acid Peeling

              การขจัดเซลล์ผิว  ด้วยการใช้กรด ผลไม้ นานา ชนิด มาเป็นตัวช่วยในการสกัดหรือ คัดลอกเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป โดยปราศจากผลร้ายข้างเคียงอื่น ๆ แต่ประการใด

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Platelet Rich Plasma (PRP)  และ Stem cell
 
    เป็นการใช้เพลตเลต เซลล์ของตัวเอง enriched plasma คือ platelet count และ  growth factor analysis ฉีดที่ผิวหน้า คอ หลังมือ เพื่อให้ผิวมีการสร้าง fibroblast ลดริ้วรอย ทำให้ผิวที่อ่อนล้า ดูเหี่ยวย่น เริ่มตึงตัวขึ้น โดยการที่ใช้เซลล์ของตัวเองทำให้ไม่มีอันตราย ราคาไม่แพง เป็นที่นิยมทำในคลีนิกในประเทศอังกฤษ ฝรั่งเศษและณื่ปุ่น
 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

youth smoothbright laser

         ฝ้า กระ คือปัญหาอันดับต้นๆ ของผิวหน้าผู้หญิงเอเซีย และฝ้าซึ่งขึ้นชื่อว่ารักษายากและมีปัญหาจากการรักษาที่ไม่ได้ผล ทำให้ผู้หญิงสมัยใหม่หันมาสนใจเรื่องผิวพรรณบนใบหน้าเพื่อให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ปราศจากฝ้า กระ จุดด่างดำ  ดังนั้นในปัจจุบันจึงได้มีการพัฒนาเทคโนโนลียีทางการแพทย์ใหม่ๆ ในการรักษาฝ้า กระ ต่างๆ ขึ้นมามากมาย

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

สมาชิก
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 14/02/2011
ปรับปรุง 07/06/2016
สถิติผู้เข้าชม 2,959,738
Page Views 5,033,521
สินค้าทั้งหมด 22
 
« January 2020»
SMTWTFS
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 

จดหมายข่าว

กรอก Email เพื่อรับข่าวสาร
 
เผยความลับ...หมอหน้า

 
  
view